Đặt hoa qua fax, email
Interflora Vietnam
Gửi hoa về Việt Nam

Quy định chuyển phát


ĐIỆN HOA NỘI ĐỊA


Ciaoflora Việt Nam nhận chuyển phát điện hoa đến tất cả 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc. Điện hoa sẽ được thực hiện và chuyển phát theo mẫu, bởi thành viên của Ciaoflora Việt Nam tại nơi đến. Miễn phí giao hoa trong khu vực nội thành tất cả 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Quý khách có thể tra cứu tham khảo cước điện hoa bằng cách nhấp chuột chọn địa chỉ giao ở góc phải bên trên màn hình. Cước phí giao hoa cũng thể hiện khi quý khách nhập địa chỉ người nhận trong quá trình đặt hoa trực tuyến.

Tại website www.dienhoatructuyen.vn, Ciaoflora thể hiện 2 khu vực có thể giao hoa là Hoàng Sa (thuộc Đà Nẵng) như là cách xác định chủ quyền đất nước, biểu lộ tình cảm với huyện đảo đang bị Trung Quốc xâm lược, hy vọng sẽ có thể giao hoa trong một ngày gần nhất; Riêng đối với việc gửi hoa ra Trường Sa (thuộc Khánh Hòa) có thể thực hiện được theo từng chuyến tàu công tác ra đảo. Vui lòng liên hệ trước khi đặt hoa.

Ciaoflora Việt Nam chấp nhận phát Điện Hoa Nội Địa thông thường từ 7g00 đến 18g00 hàng ngày (những yêu cầu ngoài giờ có thể được đáp ứng tùy điều kiện), 7 ngày trong tuần, 365 ngày trong năm (Trong thời điểm Tết Âm Lịch, một số chi nhánh có thể có lịch nghỉ riêng)

Hành trình tiêu chuẩn cho điện hoa trong nước là 05 giờ kể từ lúc đặt hàng; Ciaoflora Việt Nam chuyển phát Điện Hoa đến khu vực nội thành tất cả các thành phố trên toàn quốc trong vòng 3-4 giờ kể từ thời điểm đặt hàng; chuyển phát ngay trong ngày đến tất cả các khu vực lân cận (tầm bán kính từ 10-15km).

Hoa giao liền trong ngày cần chốt trước 15:00. Đặt sau thời điểm này, hoa có thể sẽ được giao trong ngày hôm sau. Xin liên hệ để được hỗ trợ thông tin chính xác. Trường hợp yêu cầu giao sau 19:00 không đáp ứng và đã thanh toán phụ phí giao hoa ngoài giờ, Ciaoflora sẽ chủ động cộng thêm phụ phí này vào giá trị của hoa/quà khi thực hiện.

Thông thường, thời gian giao hoa sẽ ưu tiên theo giờ chỉ định của khách hàng khi đặt hàng. Tuy nhiên, Ciaoflora có quyền điểu chỉnh giờ giao hoa thích hợp (sớm hơn hoặc trễ hơn) mà không cần báo trước trong các trường hợp sau:

- Thời gian giao hoa chỉ định ngắn hơn so với hành trình tiêu chuẩn.
- Người nhận yêu cầu thời gian giao hoa hoặc được thỏa thuận với người nhận
- Thời tiết xấu, tình trạng giao thông, không liên lạc được người nhận tại thời điểm giao hoa

Trường hợp gửi gấp, xin vui lòng gọi trực tiếp về các đường dây nóng để được hỗ trợ.

Ciaoflora Việt Nam cam kết không áp dụng bất cứ phụ phí nào trong những dịp cao điểm Tết (Dương Lịch và Nguyên Đán), các ngày Lễ 14/2, 8/3, 20/10, 20/11, 2/9, 30/4…

Trường hợp Điện Hoa chia buồn - đám tang:

Trước khi phát hoa, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc để biết ngày giờ có thể chuyển hoa viếng (tùy theo phong tục mỗi khu vực/gia đình – thông thường là sau khi khâm liệm và trước khi động quan). Tuy nhiên, trường hợp không có thông tin về thời gian phúng viếng, khi phát hoa đến địa chỉ mà không đúng thời gian, Ciaoflora Việt Nam chấp nhận chuyển phát Điện Hoa chia buồn vào một thời điểm khác trong vòng 06 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến. 

Trường hợp gia đình người mất không nhận phúng viếng bằng hoa tươi, điện hoa vẫn coi như đã thực hiện (trường hợp này không có ký nhận).

Phát trong bệnh viện/trung tâm y tế/phòng cách ly điều trị:

Một số khu vực không chấp nhận chuyển phát hoa tươi. Trường hợp này, chúng tôi sẽ báo cho người nhận về điện hoa và đặt tại một nơi được phép trong khu vực. Trong điều kiện có thể,Ciaoflora Việt Nam chấp nhận lùi lại thời điểm giao hàng đến khi người nhận xuất viện.

Ciaoflora Việt Nam không chấp nhận chuyển phát trên: xe đò/tàu hỏa/máy bay/tàu thủy/hòm thư/khu vực cấm quân sự/khu vực nguy hiểm cho người phát hoa/khu vực chiến sự/khu vực đang bị thiên tai/nhà tù.../khu vực cách ly trong sân bay/ga tàu

Trường hợp không đúng địa chỉ giao hàng (do người gửi viết – mô tả sai)

-    Nhân viên Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với người nhận (hoặc người gửi) để thỏa thuận chuyển sang địa chỉ phát mới với điều kiện khoảng cách từ địa chỉ phát cũ đến địa chỉ phát mới không xa hơn 05 km.

-    Nếu tất cả các liên lạc không thực hiện được thì Ciaoflora Việt Nam sẽ (do đặc thù của hoa tươi) lưu sản phẩm trong vòng 03 giờ kể từ thời điểm phát dự kiến để chuyển phát sau khi có thông tin về nơi phát chính xác. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về địa chỉ phát chính xác, đơn hàng coi như được hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền)

Trường hợp không có người nhận: 

Trường hợp không có người nhận tại địa chỉ phát, đơn hàng coi như hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền).

Trường hợp người nhận đi vắng

Trường hợp người nhận đi vắng trong thời điểm phát hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ:

-    Giao cho người thân, bạn bè trong nhà/phòng/công ty nhờ chuyển lại (trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay).

-    Giao vào một thời điểm khác trong vòng 03 giờ đồng hồ tính từ thời điểm phát dự kiến. Sau thời gian trên, nếu vẫn không có thông tin về thời điểm phát chính xác, đơn hàng coi như được hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền).

-    Đặt một nơi an toàn để người nhận có thể nhận khi trở về nhà/phòng/công ty (trường hợp này không có ký nhận).

Trường hợp người nhận từ chối nhận Điện Hoa

Trường hợp người nhận từ chối nhận điện hoa, điện hoa sẽ được bảo lưu tại văn phòng của Ciaoflora trong khi chờ phản hồi từ phía người gửi. Sau 24 giờ kể từ thời điểm dự kiến phát hoa mà không có phản hồi cụ thể từ phía người gửi, đơn hàng được xem như đã hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền).

Trường hợp người nhận là VIP/trong phòng cách ly điều trị, điện hoa sẽ được chuyển phát thông qua thư ký/bảo vệ/thân nhân…(trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay)

Lưu ý: Toàn bộ việc phát hoa sẽ được người phát liên lạc trực tiếp với người đặt hoa/người nhận hoa để thỏa thuận phương cách tốt nhất để giải quyết.ĐIỆN HOA QUỐC TẾ


Ngoài những quy định trên, Điện Hoa Quốc Tế có những quy định riêng như sau:

- Hành trình tiêu chuẩn của Điện Hoa Quốc Tế là 36 giờ kể từ lúc đặt hàng (căn cứ múi giờ nơi đến).

- Đối với Điện Hoa Quốc Tế, không đảm bảo về giờ chuyển phát chính xác như yêu cầu; không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày Lễ (14/2, 8/3, Mother's Day, Father's Day, 24-25/12), Tết, Thứ Bảy và Chủ Nhật tại khu vực nơi đến.

- Một số nước (hoặc tiểu bang, khu vực) hạn chế bán/chuyển rượu hoặc sản phẩm có chứa cồn. Ciaoflora luôn cố gắng đến mức cao nhất chuyển giao đúng và đủ theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên, trong trường hợp bất khả kháng, những đơn hàng có rượu/chất cồn sẽ được chuyển thành loại khác, hoặc hoàn tiền.

-  Giao ngay trong ngày: từ ngày 02.04.2012, chúng tôi chính thức triển khai dịch vụ triển khai dịch vụ "Gửi hoa quốc tế ngay trong ngày", với khả năng cung cấp dịch vụ gửi điện hoa ngay trong ngày đến hầu hết tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.  Quý khách hàng đặt hoa quốc tế đến Pháp, Đức, Anh và các nước châu Âu cần đặt hoa chậm nhất trước 13:00 (giờ Việt Nam);  Quý khách hàng đặt hoa quốc tế đến Hoa Kỳ, Canada, cần đặt hoa chậm nhất trước 14:00 (giờ Việt Nam). Ciaoflora luôn cam kết tất cả các sản phẩm chuyển phát đến khách hàng luôn được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất. Đối với các sản phẩm giao gấp trong ngày, sẽ có một số điều chỉnh phù hợp về loại hoa, bình, chậu hoặc phụ liệu khác mà không cần thông báo trước.

- Thông tin người nhận phải bao gồm đầy đủ địa chỉ, mã bưu chính, điện thoại liên lạc. Trong trường hợp hoa chia buồn, cần có tên người mất và người liên hệ.

- Từ ngày 1.12.2012, Ciaoflora Việt Nam tiếp nhận trở lại các đơn hàng chuyển phát đến Trung Quốc. Lợi nhuận của các đơn hàng này, sẽ được trích ủng hộ cho Chương trình Áo Ấm Biên Cương mà Ciaoflora là thành viên điều hành, hoặc các chương trình hướng về biên giới, hải đảo khác.

Lời khách hàng
Chúc mừng Ciaoflora Việt Nam với phiên bản mới. Đẹp và hoành tráng quá. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Thân mến.
(Bích Luyên - SIKA)
Me toi rat hai long voi lang hoa ma Ciaofora da thiet ke va chuyen phat. Nhung nguoi song xa dat nuoc nhu chung toi that lay lam cam kich truoc nhung ho tro tu phia quy dich vu. Chung toi se loan bao ve dich vu cua quy cong ty den cong dong Viet nam o hai ngoai. Chuc thanh cong.
(Jeff Hoang)
Cám ơn Cialfora Việt Nam. Thật sự mình không nghĩ là dịch vụ bên đó "siêu tốc" đến như vậy và hoa lại rất đẹp nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ Ciaoflora dài dài.
(Hoài Anh)
I would like to thank Ciaoflora for the great service that was provided for my order. I must admit that I was a bit apprehensive when originally ordering, being in Australia and not being able to make and verbal confirmation of the order. However after receiving your e-mails, and that the recipient of the flowers was most pleased with the flowers, I am extremely happy with the service and will continue to utilize the services of Ciaoflora in the future.
(Lamine)
I wish you all the best for the future, and as I said, we will definitely make use of you again. Kind regards, Mourrads.
(Mourrads)
Thank you for a most wonderful service. Your service really did a fine job inspite of me changing my order twice. Sanet was most pleased with the gift. Thanks once again. I will definately use Ciaoflora anytime.
(Nicole - From Texas)
Men chao Ciaoflora. Toi da su dung dich vu cua cac ban 1 vai lan va phai noi rang toi rat an tuong voi dich vu dien hoa ra nuoc ngoai cua cac ban. rat nhanh va chuyen nghiep. Toi se tiep tuc ung ho va loan tin den ban be ve dich vu nay.
(Hong Long Went - Germany)
Thật sự bất ngờ khi được biết rằng dịch vụ điện hoa quốc tế này có khả năng chuyển hoa đến tận vùng xa xôi của Québec. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn và chúc các bạn thành công.
(Loan - Webdev)