Đặt hoa qua fax, email
Interflora Vietnam
Gửi hoa về Việt Nam

Hợp tác kinh doanh

Là một trong số ít những doanh nghiệp điện hoa có vùng phục vụ rộng nhất Việt Nam, và chấp nhận chuyển phát điện hoa ra nước ngoài, Ciaoflora Việt Nam rất mong muốn được hợp tác kinh doanh với các cửa hàng hoa (để làm đại lý khai thác và thực hiện đơn hàng) và các đơn vị kinh doanh (có ngành nghề tương đồng) làm đại lý khai thác.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một đại gia đình Ciaoflora thật lớn, thật rộng, thật gắn bó. Chúng tôi mơ ước rằng, việc phục vụ, cũng như chuyển phát điện hoa sẽ "phủ sóng" đến tận các tuyến xã, thôn khắp cả nước.

Tiêu chí của chúng tôi là: Cửa hàng càng chuyển nhiều đơn hàng về hệ thống, hệ thống càng chuyển nhiều đơn hàng về cho cửa hàng.

THẾ MẠNH CỦA CIAOFLORA VIỆT NAM LÀ GÌ?

- Với hơn 100 chi nhánh - đại lý thành viên nằm từ Nam đến Bắc, Ciaoflora Việt Nam hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Điện Hoa hàng đầu Việt Nam với vùng chuyển phát rộng khắp 63/63 tỉnh thành.

- Ciaoflora việt Nam có kinh nghiệm quản lý và vận hành hệ thống Điện Hoa toàn quốc trong nhiều năm, với hơn 100 đại lý trên toàn quốc, 3 hệ thống điện hoa toàn cầu, hàng chục đối tác điện hoa riêng lẻ khác trên thế giới, chuyển phát thành công hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng.

- Các tiêu chuẩn sản phẩm, quy trình xử lý đơn hàng, hạ tầng website và nhân sự điều hành đã được chuẩn hóa và vận hành tốt.

- Là thành viên chính thức của Interflora, khả năng chuyển phát quốc tế hầu như là không hạn chế đến hơn 150 nước.

- Ciaoflora Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ hoa tươi - điện hoa của nhiều đối tác lớn như Viễn Thông TPHCM, Bưu Điện TPHCM...

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC CÙNG CIAOFLORA VIỆT NAM

Trở thành thành viên của Ciaoflora Việt Nam, các cửa hàng sẽ:

- Tiếp nhận và thực hiện các đơn hàng có địa chỉ phát tại địa phương mình do Ciaoflora Việt Nam chuyển đến.

- Nhận những đơn hàng Điện Hoa đi khắp Việt Nam, trong vùng dịch vụ của Điện Hoa Việt Nam.

- Nhận những đơn hàng điện hoa quốc tế, với vùng phục vụ cho điện hoa quốc tế là đến hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới.

- Được Ciaoflora Việt Nam hướng dẫn, huấn luyện về quy trình nghiệp vụ; cung cấp các giấy tờ biểu mẫu phục vụ kinh doanh, danh thiếp, bảng hiệu...

- Hưởng chiết khấu khi thực hiện các đơn hàng trong nước, quốc tế.

MỨC CHIẾT KHẤU VÀ CHÍNH SÁCH CÔNG NỢ

- Ciaoflora Việt Nam có chính sách chiết khấu lũy tiến cực kỳ hấp dẫn cho các đại lý thành viên có đơn hàng đi quốc tế. Chúng tôi đảm bảo với quý thành viên về chính sách giá điện hoa đi quốc tế có lợi nhất cho khách hàng và đại lý.

- Ciaoflora Việt Nam chủ trương không để công nợ cho đại lý thành viên. Tất cả công nợ đều được chúng tôi giải quyết dứt điểm hàng tuần. Đại lý thành viên và Phòng kế toán công ty sẽ tiến hành trao đổi và chốt công nợ vào thứ 5 hàng tuần, chiều thứ 6 sẽ tiến hành thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIA NHẬP?

Đối với các cửa hàng hoa tươi:

- Trước hết bạn phải có 1 cửa hàng hoa tươi đang kinh doanh ít nhất là 06 tháng trở lên.

- Thợ cắm hoa có tay nghề và qua được sát hạch của Ciaoflora (sát hạch trực tuyến hoặc thực tế).

- Nhân viên giao hàng làm việc toàn thời gian (CiaofloraViệt Nam sẽ cung cấp áo đồng phục, bảng tên...)

- Có ít nhất 1 trong các phương tiện sau: máy Fax, máy vi tính có nối mạng internet

Khi thấy đủ các điều kiện trên, quý vị vui lòng nhấp chuột vào đây và tải Bảng Đăng Ký Gia Nhập, điều các thông tin và fax về: (08) 3765 6213 hoặc email đến: quang.bui@ciaoflora.vn. Văn Phòng Điều Hành sẽ liên hệ để xúc tiến các bước tiếp theo.

Ciaoflora Việt Nam cam kết: 

- Ciaoflora, trong khả năng của mình, luôn tạo điều kiện và hỗ trợ tất cả các thành viên mới thành lập/gia nhập.

- Phát triển hệ thống kinh doanh, đảm bảo được lượng đơn hàng đều đặn trong tháng theo tiêu chí: Quý vị càng chuyển nhiều đơn hàng về hệ thống, hệ thống càng chuyển nhiều đơn hàng về cho quý vị.

- Tư vấn, đào tạo và hỗ trợ các thành viên nếu muốn gia nhập vào Interflora toàn cầu.

Một số những hình ảnh giao lưu, sát hạch của Ciaoflora

Thăm và dự buổi sát hạch Chi nhánh tại Đà Nẵng vào Ciaoflora

Thăm và dự buổi sát hạch Chi nhánh tại Đà Nẵng vào Interflora

IMG_7729

Thăm văn phòng Green Gween Group tại Singapore

Thăm và trao Chứng Nhận Đại Lý Ủy Quyền cho đại lý Ciaoflora Việt Nam tại Điện Biên

Ciaoflora luôn hiểu rằng tinh thần tương trợ, thân ái và cùng phát triển là những yếu tố quan trọng nhất trong việc hợp tác xây dựng cộng đồng Điện hoa Việt nam. Chúng tôi sẽ đến, gặp gỡ, cùng trao đổi và hỗ trợ các bạn với tất cả những gì chúng tôi có thể...

Lời khách hàng
Chúc mừng Ciaoflora Việt Nam với phiên bản mới. Đẹp và hoành tráng quá. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Thân mến.
(Bích Luyên - SIKA)
Me toi rat hai long voi lang hoa ma Ciaofora da thiet ke va chuyen phat. Nhung nguoi song xa dat nuoc nhu chung toi that lay lam cam kich truoc nhung ho tro tu phia quy dich vu. Chung toi se loan bao ve dich vu cua quy cong ty den cong dong Viet nam o hai ngoai. Chuc thanh cong.
(Jeff Hoang)
Cám ơn Cialfora Việt Nam. Thật sự mình không nghĩ là dịch vụ bên đó "siêu tốc" đến như vậy và hoa lại rất đẹp nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ Ciaoflora dài dài.
(Hoài Anh)
I would like to thank Ciaoflora for the great service that was provided for my order. I must admit that I was a bit apprehensive when originally ordering, being in Australia and not being able to make and verbal confirmation of the order. However after receiving your e-mails, and that the recipient of the flowers was most pleased with the flowers, I am extremely happy with the service and will continue to utilize the services of Ciaoflora in the future.
(Lamine)
I wish you all the best for the future, and as I said, we will definitely make use of you again. Kind regards, Mourrads.
(Mourrads)
Thank you for a most wonderful service. Your service really did a fine job inspite of me changing my order twice. Sanet was most pleased with the gift. Thanks once again. I will definately use Ciaoflora anytime.
(Nicole - From Texas)
Men chao Ciaoflora. Toi da su dung dich vu cua cac ban 1 vai lan va phai noi rang toi rat an tuong voi dich vu dien hoa ra nuoc ngoai cua cac ban. rat nhanh va chuyen nghiep. Toi se tiep tuc ung ho va loan tin den ban be ve dich vu nay.
(Hong Long Went - Germany)
Thật sự bất ngờ khi được biết rằng dịch vụ điện hoa quốc tế này có khả năng chuyển hoa đến tận vùng xa xôi của Québec. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn và chúc các bạn thành công.
(Loan - Webdev)