Đặt hoa qua fax, email
Interflora Vietnam
Gửi hoa về Việt Nam

Phương thức thanh toán

Ciaoflora luôn tiên phong trong việc ứng dụng các phương thức thanh toán cho tất cả các khách hàng đặt hoa trực tuyến. Đến hiện tại, quý khách hàng có thể thanh toán tiền điện hoa với tất cả các cách thông dụng: Dành cho khách từ nước ngoài: Visa/Master/JCB (chấp nhận thẻ của tất cả các ngân hàng nước ngoài phát hành) - Paypal; Khách từ Việt nam: qua thẻ ATM, ngân hàng, tiền mặt...

Quý khách hàng vui lòng chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất khi đặt hoa.Mọi khó khăn khi thanh toán, đặc biệt là thanh toán trực tuyến, xin quý khách vui lòng sử dụng các công cụ hỗ trợ trực tuyến để được hướng dẫn.


THANH TOÁN TRỰC TUYẾN


  THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VỚI PAYPAL

Sau khi hoàn tất đặt hàng với lựa chọn thanh toán qua Paypal, trình duyệt sẽ tự động chuyển quý khách đến với trang thanh toán của Paypal. Quý khách nhập tên tài khoản Paypal (email) và mặt khẩu để truy cập vào tài khoản và tiến hành thanh toán. 

Lưu ý: Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán qua Paypal với những Tài Khoản Paypal đã được xác minh (Verified Account). Tỷ giá sẽ được quy đổi căn cứ vào tỷ giá Paypal quy định và từng thời điểm.

Trong trường hợp muốn thanh toán sau, hoặc gặp trục trặc khi thanh toán, xin chủ động chuyển tiền đến tài khoản Paypal của chúng tôi là payment@dienhoatructuyen.vn. 

- Đối với quý khách ở nước ngoài và sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến qua Paypal/ thẻ tín dụng, tiền thanh toán sẽ căn cứ vào tiền USD niêm yết trên website, đã gồm thuế, phí chuyển đổi ngoại tệ (sẽ tự động chuyển đổi qua USD cho tất cả các loại tiền khác)
- Nếu có nhu cầu xuất hóa đơn VAT cho điện hoa, quý khách lựa chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt, hoặc qua ATM.

  THANH TOÁN TRỰC TUYẾN VỚI THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VISA/MASTER/JCB

Chúng tôi hiểu được mối quan ngại về bảo mật của quý khách hàng người Việt ở hải ngoại khi sử dụng các loại thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến. Do đó, việc Ciaoflora lựa chọn ONEPAY, một trong những cổng thanh toán tốt nhất Việt Nam, làm phương thức thanh toán chính trên các website của chúng tôi sẽ giúp quý vị hoàn toàn yên tâm. Giao dịch của quý khách trên ONEPAY được mã hóa (SSL) với các chứng chỉ bảo mật được cấp bởi các tổ chức An ninh mạng có uy tín như Thawte Inc., MacAfee Secure….

Không những vậy, đây còn là một phương thức thanh toán dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. 

Hiện tại, ONEPAY chấp nhận 3 loại thẻ tín dụng phổ biến là VISA, MasterCard, JCB phát hành ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Lưu ý:  Tiền thanh toán sẽ căn cứ vào tiền USD niêm yết trên website, đã gồm phí chuyển đổi ngoại tệ (sẽ tự động chuyển đổi qua USD cho tất cả các loại tiền khác)
- Nếu có nhu cầu xuất hóa đơn VAT cho công ty, quý khách thông báo với nhân viên điều hành để được hướng dẫn chi tiết. THANH TOÁN NGOẠI TUYẾN (SAU KHI ĐẶT HÀNG - TRƯỚC KHI GIAO HOA)


  • THẺ ATM HOẶC INTERNET BANKING (OFFLINE)

Khi đặt hàng trên website, quý khách vui lòng lựa chọn phương thức: Thanh toán qua Ngân Hàng/thẻ ATM (offline) và hoàn tất đơn hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thông tin tài khoản của công ty tại các ngân hàng nội địa trong email xác nhận đặt hàng. Tất cả các ngân hàng nội địa (Vietcombank, Đông Á, ACB, Vietinbank, HSBC, BIDV, Maritime Bank, VIB, Agribank, Eximbank, Sacombank...) đều có thể chuyển thanh toán được.

Quý khách có thể lựa chọn tài khoản ngân hàng thích hợp và chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi Phần ghi chú (nếu nộp tiền mặt hoặc Internet Banking): Vui lòng ghi rõ mã đơn hàng và điện thoại và tên người gửi. Trường hợp chuyển khoản từ cột ATM, vui lòng gọi về Tổng Đài (08) 38.112.666 để thông báo sau khi chuyển khoản xong.

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền thành công, quý khách vui lòng gọi về (08) 38.112.666 hoặc 0903.0905.98 để gặp điện thoại viên hoặc gửi email đến xinchao[at]dienhoatructuyen.vn, báo số tài khoản chuyển đi cùng mã đơn hàng để chúng tôi xác minh.

 

  • THANH TOÁN QUA CÁC VÍ ĐIỆN TỬ

Quý khách đang sử dụng một trong các ví điện tử sau đây, có thể chuyển khoản đến tài khoản tương ứng của Ciaoflora:

Ngân Lượng: payment@ciaoflora.vn
VTC: payment@ciaoflora.vn


  • THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại trụ sở chính của Ciaoflora Việt Nam hoặc tại các hệ thống đại lý của Ciaoflora Việt Nam.

Ciaoflora cũng chấp nhận thu tiền tại địa chỉ người gửi yêu cầu với số tiền lớn hơn 500.000đ (áp dụng tại các quận trung tâm Sài Gòn và Hà Nội, phí thu tiền có thể được áp dụng trong trường hợp thu gấp, địa chỉ thu xa, thu ngoài giờ; không áp dụng trong thời gian cao điểm)


  • THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY

Đối với khách hàng là doanh nghiệp, khi có yêu cầu đặt hoa, xin vui lòng click vào đây để tải mẫu đơn hàng về. Sau đó điền thông tin và giúp chúng tôi email vào xinchao[at]dienhoatructuyen.vn. Chúng tôi sẽ gọi điện và xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 05 phút trong giờ làm việc. Ngay sau khi xác nhận, chúng tôi có thể cho thực hiện đơn hàng trước và thỏa thuận thu tiền vào thời điểm phù hợp.

Lưu ý: mọi khoản tiền thanh toán vào tài khoản công ty cần được Phòng Kế Toán Ciaoflora kiểm tra trước. Xin liên hệ (28) 38.112.666 (ext. 13) hoặc ketoan[at]dienhoatructuyen.vn

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÔNG TY
CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA
Số tài khoản VNĐ: OO.86.29.39.OOO1
Mở tại: Ngân Hàng Đông Á - Phòng Giao Dịch CMT8
Swift Code: EACBVNVX

Lời khách hàng
Chúc mừng Ciaoflora Việt Nam với phiên bản mới. Đẹp và hoành tráng quá. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Thân mến.
(Bích Luyên - SIKA)
Me toi rat hai long voi lang hoa ma Ciaofora da thiet ke va chuyen phat. Nhung nguoi song xa dat nuoc nhu chung toi that lay lam cam kich truoc nhung ho tro tu phia quy dich vu. Chung toi se loan bao ve dich vu cua quy cong ty den cong dong Viet nam o hai ngoai. Chuc thanh cong.
(Jeff Hoang)
Cám ơn Cialfora Việt Nam. Thật sự mình không nghĩ là dịch vụ bên đó "siêu tốc" đến như vậy và hoa lại rất đẹp nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ Ciaoflora dài dài.
(Hoài Anh)
I would like to thank Ciaoflora for the great service that was provided for my order. I must admit that I was a bit apprehensive when originally ordering, being in Australia and not being able to make and verbal confirmation of the order. However after receiving your e-mails, and that the recipient of the flowers was most pleased with the flowers, I am extremely happy with the service and will continue to utilize the services of Ciaoflora in the future.
(Lamine)
I wish you all the best for the future, and as I said, we will definitely make use of you again. Kind regards, Mourrads.
(Mourrads)
Thank you for a most wonderful service. Your service really did a fine job inspite of me changing my order twice. Sanet was most pleased with the gift. Thanks once again. I will definately use Ciaoflora anytime.
(Nicole - From Texas)
Men chao Ciaoflora. Toi da su dung dich vu cua cac ban 1 vai lan va phai noi rang toi rat an tuong voi dich vu dien hoa ra nuoc ngoai cua cac ban. rat nhanh va chuyen nghiep. Toi se tiep tuc ung ho va loan tin den ban be ve dich vu nay.
(Hong Long Went - Germany)
Thật sự bất ngờ khi được biết rằng dịch vụ điện hoa quốc tế này có khả năng chuyển hoa đến tận vùng xa xôi của Québec. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn và chúc các bạn thành công.
(Loan - Webdev)