Đặt hoa qua fax, email
Interflora Vietnam
Gửi hoa về Việt Nam

Chính sách bảo mật

 

BẢO MẬT THÔNG TIN


Vì lý do bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, Ciaoflora Việt Nam tuyệt đối không lưu lại bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng khi đặt hoa trực tuyến trên website của Ciaoflora Việt Nam, ngoại trừ địa chỉ email, số điện thoại của quý khách sẽ được sử dụng như là kênh thông tin giữa Ciaoflora Việt Nam và khách hàng khi cần thiết.

Với tiêu chí làm thế nào để mọi khách hàng có thể đặt hàng nhanh nhất - thuận tiện nhất, website Ciaoflora Việt Nam KHÔNG yêu cầu khách hàng nhớ bất cứ tên truy nhập hay mật khẩu nào khi thao tác trên www.dienhoatructuyen.vn.

Các thông tin đặt hàng của quý khách (đối với điện hoa nội địa và quốc tế) sẽ được chuyển cho thành viên trong mạng (nơi đến) để thực hiện.

Mã đơn hàng dùng để kiểm tra thông tin đơn hàng sẽ phát sinh ngẫu nhiên khi quý khách đặt hàng; Mã khách hàng sẽ tự động cấp cho khách hàng khi đặt hoa lần đầu căn cứ vào địa chỉ email sử dụng để đặt hoa. Mã đơn hàng, mã khách hàng sẽ được gửi tới email người đặt hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi mã đơn hàng, mã khách hàng bị tiết lộ ra ngoài.

Nếu quý khách không đặt hàng nhưng nhận được email đặt hàng vì có người đặt hàng và sử dụng email của quý khách tại website www.dienhoatructuyen.vn. Trong trường hợp quý vị này, xin vui lòng giúp chúng tôi hủy các email này, gửi thông báo về xinchao@dienhoatructuyen.vn và tuyệt đối không sử dụng thông tin trong email này vào bất cứ mục đích nào.CÁC CỔNG THANH TOÁN


Cổng thanh toán trực tuyến Onepay, Paypal, Webmoney, VNBC, Ngân Lượng... là những đối tác lớn, có uy tín đã được Ciaoflora Việt Nam cũng như các tổ chức an ninh mạng độc lập chứng nhận, đảm bảo là những cổng thanh toán an toàn cho quý khách hàng. Ngay sau khi quý khách thực hiện việc thanh toán (ấn vào nút “Tiếp tục thanh toán”), website sẽ chuyển sang môi trường an ninh của các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. Từ thời điểm này, quý khách sẽ thực hiện các thao tác thanh toán dựa trên hướng dẫn trên trang web của nhà cung cấp, cũng như chịu ràng buộc theo các điều khoản sử dụng của những đơn vị này.

Mọi thao tác nhập thông tin thẻ tín dụng được thực hiện trong môi trường bảo mật (https://) của các đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến. Ciaoflora Việt nam tuyệt đối không thu thập, lưu trữ thông tin thẻ tín dụng của quý khách

Ciaoflora Việt Nam có quyền từ chối thực hiện đơn hàng mà không viện dẫn lý do, trong trường hợp xét thấy giao dịch thanh toán trực tuyến đã nhận có yếu tố rủi ro cao. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ tham vấn thêm người phụ trách cổng thanh toán, hoặc hoàn tiền 100% cho đơn hàng theo phương thức quý khách đã sử dụng để thanh toán.

Điều khoản riêng dành cho khách hàng sử dụng Paypal

Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán qua Paypal với những Tài Khoản Paypal đã được xác minh (Verified Account). Quý khách cũng cần lưu ý trong phần "shipping address", để trống hoặc điền chính xác địa chỉ quý khách gửi hoa đến (như trong đơn hàng). trong trường hợp "shipping address" không khớp với đơn hàng, chúng tôi sẽ có thể từ chối thực hiện đơn hàng và hoàn tiền cho quý khách.


LIÊN KẾT TRANG


Các thông tin trong trang tin chỉ mang tính tham khảo. Ciaoflora Việt Nam không chịu bất cứ trách nhiệm gì về các liên kết bên ngoài website này.

Lời khách hàng
Chúc mừng Ciaoflora Việt Nam với phiên bản mới. Đẹp và hoành tráng quá. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Thân mến.
(Bích Luyên - SIKA)
Me toi rat hai long voi lang hoa ma Ciaofora da thiet ke va chuyen phat. Nhung nguoi song xa dat nuoc nhu chung toi that lay lam cam kich truoc nhung ho tro tu phia quy dich vu. Chung toi se loan bao ve dich vu cua quy cong ty den cong dong Viet nam o hai ngoai. Chuc thanh cong.
(Jeff Hoang)
Cám ơn Cialfora Việt Nam. Thật sự mình không nghĩ là dịch vụ bên đó "siêu tốc" đến như vậy và hoa lại rất đẹp nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ Ciaoflora dài dài.
(Hoài Anh)
I would like to thank Ciaoflora for the great service that was provided for my order. I must admit that I was a bit apprehensive when originally ordering, being in Australia and not being able to make and verbal confirmation of the order. However after receiving your e-mails, and that the recipient of the flowers was most pleased with the flowers, I am extremely happy with the service and will continue to utilize the services of Ciaoflora in the future.
(Lamine)
I wish you all the best for the future, and as I said, we will definitely make use of you again. Kind regards, Mourrads.
(Mourrads)
Thank you for a most wonderful service. Your service really did a fine job inspite of me changing my order twice. Sanet was most pleased with the gift. Thanks once again. I will definately use Ciaoflora anytime.
(Nicole - From Texas)
Men chao Ciaoflora. Toi da su dung dich vu cua cac ban 1 vai lan va phai noi rang toi rat an tuong voi dich vu dien hoa ra nuoc ngoai cua cac ban. rat nhanh va chuyen nghiep. Toi se tiep tuc ung ho va loan tin den ban be ve dich vu nay.
(Hong Long Went - Germany)
Thật sự bất ngờ khi được biết rằng dịch vụ điện hoa quốc tế này có khả năng chuyển hoa đến tận vùng xa xôi của Québec. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn và chúc các bạn thành công.
(Loan - Webdev)