Đặt hoa qua fax, email
Interflora Vietnam
Gửi hoa về Việt Nam

Điều khoản sử dụng

Những điều khoản sử dụng quy định việc sử dụng của quý khách đối với trang web của Ciaoflora Việt Nam, tại địa chỉ: www.dienhoatructuyen.vn và www.dienhoaquocte.com. Việc quý khách sử dụng trang web này có nghĩa là quý khách chấp thuận những Điều Khoản này.

Ciaoflora Việt Nam có thể sửa đổi các điều khoản này theo yêu cầu công việc của chúng tôi hoặc theo những thay đổi của pháp luật. Mọi thay đổi đối sẽ được cập nhật trên trang web này, vì vậy vui lòng truy cập định kỳ để bảo đảm rằng quý khách có tuyên bố về "Các điều khoản sử dụng" mới nhất của chúng tôi.CÁC ĐIỀU KHOẢN CHÍNH


1. Tiền tệ mặc định trên website là Đồng Việt Nam. Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu điều này gây ra sự bất tiện cho quý khách từ nước ngoài. Quý khách có thể nhấp chuột chọn để tham khảo giá tiền USD hoặc EURO ở góc phải bên trên của màn hình.

 Đối với quý khách ở Việt Nam, lựa chọn các phương thức thanh toán qua thẻ ATM, tiền mặt,... tiền thanh toán là Đồng Việt Nam

• Đối với quý khách ở nước ngoài và sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng hoặc Paypal, tiền thanh toán sẽ căn cứ vào tiền USD niêm yết trên website, đã gồm thuế và phí chuyển đổi ngoại tệ (sẽ tự động chuyển đổi qua USD cho tất cả các loại tiền khác)

2. Ciaoflora Việt Nam miễn phí dịch vụ, phí vận chuyển khi chuyển phát điện hoa nội địa đến trung tâm của khu vực tỉnh lỵ của toàn bộ 63/63 tỉnh thành.

3. Là một nhà cung cấp dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế hàng đầu, Ciaoflora Việt Nam không tính phí dịch vụ hoặc bất cứ chi phí nào đối với tất cả các đơn hàng điện hoa quốc tế. Tuy nhiên, trong một số ÍT trường hợp địa chỉ phát quá xa, phí vận chuyển sẽ được tính.

4. Ciaoflora Việt Nam có quyền từ chối thực hiện đơn hàng trong một số trường hợp xét thấy khả năng rủi ro cao, đặc biệt là trong thanh toán trực tuyến. Trong những trường hợp này, Ciaoflora Việt Nam sẽ hoàn tiền cho khách hàng theo phương thức khách hàng đã sử dụng để đặt hàng và thanh toán. (Lưu ý: Chúng tôi có quyền cung cấp/hoặc không cung cấp lý do cho những trường hợp này).

5. Việc thanh toán đơn hàng bắt buộc phải được thực hiện trước thời điểm giao hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp giao dịch thanh toán không thành công, dẫn đến việc chậm trễ thực hiện đơn hàng. Xin xem thêm các phương thức thanh toán tại đây.

6. Trong trường hợp khách hàng thân thiết, khách hàng doanh nghiệp, Ciaoflora Việt Nam chấp nhận thanh toán trả sau có điều kiện. Việc chấp nhận này sẽ được Văn Phòng Điều Hành quyết định.CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG


1. Là một dịch vụ điện hoa uy tín, đẳng cấp quốc tế, Ciaoflora Việt Nam cam kết rằng tất cả các sản phẩm điện hoa khi thiết kế phải tuân theo những tiêu chuẩn chất lượng của Ciaoflora Việt Nam và hình mẫu trong website hoặc catalogue.

2. Hoa tươi nguyên liệu được Ciaoflora Việt Nam sử dụng luôn là loại hoa có chất lượng tốt nhất và sử dụng ngay trong ngày để đảm bảo thời gian tươi lâu nhất.

3. Đội ngũ nhân viên Ciaoflora Việt Nam có tác phong làm việc chuyên nghiệp luôn lịch sự, ân cần và niềm nở với khách hàng.

4. Nghệ nhân cắm hoa được đào tạo lành nghề, có khả năng mỹ thuật và sức sáng tạo không ngừng.

5. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt.

Hình ảnh mẫu trên website và catalogue có sự khác biệt chút ít về màu sắc và cảm nhận so với sản phẩm Điện Hoa được giao thực tế. Do đặc thù hoa tươi phụ thuộc vào mùa, khí hậu và thời tiết nên hoa thực tế khi cắm có sự thay đổi chút ít so với hình ảnh đăng tải trên website và catalogue. 

Khi không có loại hoa theo mẫu vào lúc thực hiện đặt hàng, Ciaoflora Việt Nam sẽ liên lạc với quý khách để thông báo và tư vấn giải pháp; trường hợp không liên lạc được, hoặc do thời gian không cho phép, Ciaoflora Việt Nam sẽ chủ động thay thể bằng một loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc tương tự.

Trong thời gian cao điểm, các dịp Lễ (14/2, 8/3, Ngày của Mẹ, ngày của Cha, 20/10, 20/11, Giáng Sinh...), Tết (trước và sau 3 ngày), chính sách thay thế có thể sẽ dược áp dụng cho các sản phẩm mà không cần báo trước, sẽ có một số điều chỉnh phù hợp về loại hoa, bình, chậu hoặc phụ liệu khác khi không có hàng vào thời điểm giao hoa. Những trường hợp này, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm thay thế sẽ luôn tương đương hoặc cao hơn sản phẩm đã đặt.

Mọi khiếu nại cần được phản ánh trong thời gian 24 giờ tính từ thời điểm giao hàng.CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - BẢO MẬT


Để đảm bảo đơn hàng được chuyển phát đúng theo yêu cầu, tất cả các thông tin bắt buộc phải điền vào trong mẫu đơn hàng phải được cung cấp đầy đủ và chính xác, đặc biệt là số điện thoại liên hệ của người nhận. Trừ một số yêu cầu giấu tên và bất ngờ (xin ghi rõ trong mục thông tin thêm), với hầu hết các đơn hàng, bộ phận giao nhận sẽ gọi điện báo trước với người nhận để sắp xếp lịch hẹn giao hoa/quà; xác minh lại địa chỉ và đường đi... Các quy định về chính sách giao hàng, xin quý khách nhấp chuột vào liên kết này để tham khảo.

Các điều khoản bảo mật, xin quý khách tham khảo tại đây.THẺ CIAOCLUB VÀ MÃ GIẢM GIÁ


Thẻ CIAOCULB do Ciaoflora Việt Nam phát hành hạn chế cho một số đối tác của Ciaoflora Việt Nam, áp dụng cho khách hàng đặt điện hoa trên các website của Ciaoflora Việt Nam và những nơi có biển chấp nhận thẻ.

Mức giảm giá được căn cứ vào giá trị in trên thẻ. Trong trường hợp có nhiều hơn 1 mức ưu đãi, khách hàng tùy chọn giá trị ưu đãi nào tốt nhất.

Thẻ không có giá trị cộng dồn hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Nếu quý khách hàng có thẻ CIAOCLUB của chúng tôi phát hành, hay liên kết phát hành xin vui lòng cung cấp cho thu ngân nơi mua hàng khi thanh toán. Trong trường hợp mua hàng trực tuyến, vui lòng nhập mã số thẻ, mã số giảm giá vào ô “Mã giảm giá” để được hưởng những ưu đãi của Ciaoflora Việt Nam. Mã giảm giá không có giá trị cộng dồn hay quy đổi thành tiền mặt.

Lưu ý: Thẻ CiaoClub "Gắn kết yêu thương" chỉ có giá trị tích lũy điểm khi mua hàng và nhận quà tặng, không áp dụng giảm giá. Xin xem thêm thông tin về chương trình "Gắn kết yêu thươngtại đây


CÁC LIÊN KẾT


Ciaoflora Việt Nam không bảo đảm và không chấp nhận bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tư liệu có chứa trên những trang bên ngoài.THƯƠNG HIỆU VÀ QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ


Thương hiệu Ciaoflora (Chuyển tron yêu thương), Ciaoflora (Deliver flowers but love) và Điện Hoa Việt Nam là sở hữu của Ciaoflora Việt Nam, đã được đăng ký và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (với số văn bằng bảo hộ lần lượt là: 4-0188369-000, 4-0188370-000 và 4-0154930-000). 

Interflora, Interflora logoes and slogans are registered by Interflora Pacific Unit . Interflora Pacific Unit was established in New Zealand in 1935 when it held its first meeting in Wellington. It is linked to Interflora Incorporated now based in Chicago, U.S.A., which was established in 1946 to link Interflora British Unit (formed 1923), Fleurop, Europe (1927) and F.T.D. U.S.A. (1910). Ciaoflora được quyền sử dụng logo và các biểu tượng của Interflora trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo thỏa thuận được ký kết bằng văn bản giữa Công ty CP Chuyển Phát Nhanh Điện Hoa và Interflora Châu Á - Thái Bình Dương. Xem các thông tin hợp tác giữa Ciaoflora Việt Nam và Interflora toàn cầu tại đây.

Mọi hành vi sao chép - sử dụng trái phép là vi phạm pháp luật. Xin hãy tôn trọng! Cám ơn!

Lời khách hàng
Chúc mừng Ciaoflora Việt Nam với phiên bản mới. Đẹp và hoành tráng quá. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Thân mến.
(Bích Luyên - SIKA)
Me toi rat hai long voi lang hoa ma Ciaofora da thiet ke va chuyen phat. Nhung nguoi song xa dat nuoc nhu chung toi that lay lam cam kich truoc nhung ho tro tu phia quy dich vu. Chung toi se loan bao ve dich vu cua quy cong ty den cong dong Viet nam o hai ngoai. Chuc thanh cong.
(Jeff Hoang)
Cám ơn Cialfora Việt Nam. Thật sự mình không nghĩ là dịch vụ bên đó "siêu tốc" đến như vậy và hoa lại rất đẹp nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ Ciaoflora dài dài.
(Hoài Anh)
I would like to thank Ciaoflora for the great service that was provided for my order. I must admit that I was a bit apprehensive when originally ordering, being in Australia and not being able to make and verbal confirmation of the order. However after receiving your e-mails, and that the recipient of the flowers was most pleased with the flowers, I am extremely happy with the service and will continue to utilize the services of Ciaoflora in the future.
(Lamine)
I wish you all the best for the future, and as I said, we will definitely make use of you again. Kind regards, Mourrads.
(Mourrads)
Thank you for a most wonderful service. Your service really did a fine job inspite of me changing my order twice. Sanet was most pleased with the gift. Thanks once again. I will definately use Ciaoflora anytime.
(Nicole - From Texas)
Men chao Ciaoflora. Toi da su dung dich vu cua cac ban 1 vai lan va phai noi rang toi rat an tuong voi dich vu dien hoa ra nuoc ngoai cua cac ban. rat nhanh va chuyen nghiep. Toi se tiep tuc ung ho va loan tin den ban be ve dich vu nay.
(Hong Long Went - Germany)
Thật sự bất ngờ khi được biết rằng dịch vụ điện hoa quốc tế này có khả năng chuyển hoa đến tận vùng xa xôi của Québec. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn và chúc các bạn thành công.
(Loan - Webdev)