Đặt hoa qua fax, email
Interflora Vietnam
Gửi hoa về Việt Nam

Giới thiệu

Trung Tâm Tiếp Vận & Khai Thác Dịch Vụ Điện Hoa Trực Tuyến là một đơn vị trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA, một doanh nghiệp đầu ngành trong lãnh vực hoa tươi - điện hoa tại Việt Nam, khai thác thương hiệu Ciaoflora Việt Nam và được quản lý và điều hành bởi những người tiên phong nhiều kinh nghiệm.

Bộ phận Tổng đài Ciaoflora

Đến thời điểm hiện tại, CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA là nhà cung cấp dịch vụ Điện Hoa có vùng phục vụ chỉ đứng sau VNPT qua mạng lưới bưu chính, với khả năng chuyển phát điện hoa đến tuyến huyện tại tất cả 63/63 tỉnh – thành (Điện hoa toàn quốc); đến hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ có đại lý liên kết (Điện hoa quốc tế).

Trong nhiều năm liền, chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá là Dịch vụ hoa tươi được ưa thích nhất; Website hoa tươi có dịch vụ giao hàng được ưa thích nhất; Website hoa tươi có dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưa thích nhất...

Khẩu hiệu của chúng tôi là Chuyển trọn yêu thương® (Deliver not flowers but love®) với tâm niệm sẽ là nhịp cầu chuyển tải những tình cảm, những yêu thương giữa mọi người với nhau, vẹn nguyên như tay trao tay.


THÔNG TIN CÔNG TY


CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA
Trụ sở chính: Ciao Bldg 260/4/46 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM
Giấy ĐKKD số: 0 3 1 1 5 0 2 9 4 0 do Sở KH & ĐT TPHCM cấp ngày 19/01/2012
Đại diện pháp luật: Ông Bùi Ngọc Quang, Giám đốc công ty

Văn Phòng Điều Hành tại Sài Gòn


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN


Cuối năm 2006, từ một cửa hàng hoa nhỏ trên đường Trần Quang Khải, 4 thành viên sáng lập gồm: Bùi Ngọc Quang, Mai Thị Điệp, Trần Hoàng TuấnHuỳnh Đại đã thống nhất sẽ cùng chung nhau xây dựng một thương hiệu mới với một hướng phát triển mới. Ông Bùi Ngọc Quang được phân công giữ trọng trách là người dẫn đầu, lựa chọn thương hiệu, người quản lý và lên kế hoạch xây dựng công ty. Cương vị này được duy trì suốt thời gian hình thành và phát triển của công ty.

• Tháng 04.2007: chính thức chọn thương hiệu Điện Hoa Việt Nam, phát triển điện hoa nội thành TPHCM

• Tháng 07.2007: website Điện Hoa Việt Nam 1.0 chính thức đi vào hoạt động, mở rộng vùng phục vụ ra Hà Nội; sau đó phát triển ra các thành phố lớn như Hải Phòng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang...

• Tháng 12.2007: Điện Hoa Quốc Tế chính thức phục vụ

• Tháng 04.2008: Phục vụ điện hoa tại 63/63 tỉnh thành cả nước (tuyến tỉnh)

• Tháng 05.2008: Trở thành Top 05 website điện hoa hàng đầu Việt Nam

• 20.10.2008: Kỷ lục truy cập 12.000 lượt trong ngày.

• Từ cuối năm 2008, sau các cuộc tiếp xúc và kêu gọi hợp tác, công ty đã có những hợp đồng hợp tác quan trọng: Tháng 12-2008: Sau cuộc họp giữa hai đơn vị, Tổng công ty Bưu Chính Việt Nam (VNPost) chấp thuận về chủ trương Phương án hợp tác chiến lược giữa Điện Hoa Việt Nam và TCT Bưu Chính Việt Nam về phát triển dịch vụ điện hoa trên toàn quốc và đồng ý triển khai thử nghiệm tại khu vực TPHCM; Từ tháng 02-2009: trở thành đối tác chiến lược của 1080 – Viễn Thông TP Hồ Chí Minh, hợp tác khai thác dịch vụ điện hoa toàn quốc qua tổng đài tư vấn 1080.

• Từ tháng 07-2009, chính thức thành lập công ty Cổ phần Điện Hoa Việt Nam, ông Bùi Ngọc Quang giữ cương vị Giám Đốc

• Từ tháng 05-2010: Điện Hoa Việt Nam chính thức trở thành đối tác kinh doanh của báo Tuổi Trẻ. Từ tháng 06-2010:  trang website điện hoa phiên bản tiếng Anh đầu tiên, sản phẩm hợp tác với báo Tuổi Trẻ Tiếng Anh . Đây là chuyên trang Điện Hoa tiếng Anh đầu tiên của Việt Nam.

Từ tháng 12-2010, ông Bùi Ngọc Quang chính thức chuyển giao công ty cho các nhân viên cấp dưới của mình, để dành thời gian nghiên cứu một hướng phát triển mới, năng động hơn, vững bền và tiềm năng hơn.

• Tháng 1 - 2012, Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Điện Hoa được thành lập, với số vốn điều lệ 2 tỷ đồng, với định hướng sẽ là một doanh nghiệp ngành hoa hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu CiaofloraĐiện Hoa Trực Tuyến

• Tháng 2 - 2012: website Điện Hoa Trực Tuyến vinh dự được giải thưởng Thương Mại Điện Tử TPHCM cho website Hoa tươi được yêu thích nhất 2011; đồng thời nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TPHCM cho những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp phát triển TMĐT của Thành phố.

• Tháng 4 - 2012: chính thức trở thành đối tác toàn diện của Interflora tại Việt Nam (Diploma of Interflora Procedures & Interflora Nominated Florist). Sản phẩm và hình mẫu của Điện Hoa Trực Tuyến được Interflora sử dụng trên toàn hệ thống Interflora, FTD và Fleurop (hơn 6.000 thành viên)

• Tháng 12 - 2013:  Website Điện Hoa Trực Tuyến một lần nữa vinh dự được giải thưởng Thương Mại Điện Tử ECAward cho Website Hoa Tươi Tiêu Biểu 2013, khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu trong các website hoa tươi tại Việt Nam

• Tháng 01 - 2014: Phiên bản tiếng Anh www.ciaoflora.vn được được đưa vào hoạt động với định hướng sẽ là website chuẩn mực, thuận lợi cho người nước ngoài sử dụng gửi hoa về Việt Nam.

Tuy là một công ty non trẻ, nhưng với bộ máy nhân sự chủ chốt của công ty được xây dựng gồm hầu như 90% từ đội ngũ nhân sự đã trải qua nhiều kinh nghiệm, am hiểu về ngành hoa, từ vị trí lãnh đạo, văn phòng, thiết kế... Ciaoflora luôn tự tin với kinh nghiệm và khả năng phát triển của mình.

Ciaoflora hiện là đối tác của nhiều hệ thống điện hoa trên thế giới, là một công ty thành viên của Interflora toàn cầu. Website của chúng tôi còn được vinh dự là doanh nghiệp được chủ tịch UBND TPHCM trao tặng bằng khen Doanh nghiệp hoa tươi được ưa thích nhất 2011, doanh nghiệp có đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp phát triển TMĐT của Thành phố, Cúp Thương Mại Điện Tử TPHCM....

Chúng tôi đã tạo dựng được một hệ thống gồm hơn 130 chi nhánh, đại lý thành viên khắp toàn quốc đảm bảo rằng việc chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện với một chất lượng phục vụ tốt nhất đến tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc; Đối với điện hoa quốc tế, thông qua Interflora chúng tôi tự hào rằng với mối quan hệ đến hơn 55.000 chi nhánh và đại lý thành viên trên toàn thế giới, Ciaoflora có thể chuyển điện hoa quốc tế đến bất kỳ nơi nào, với slogan phục vụ "Chuyển hoa ngay trong ngày trên toàn thế giới".

Sự thành công của Ciaoflora hôm nay, có nền tảng quan trọng từ sự gắn bó của các thành viên sáng lập (3/4 thành viên sáng lập hiện đang tiếp tục phục vụ tại Ciaoflora); sự ủng hộ, động viên của những người đi trước, đặc biệt là chú Lý Chánh Dũng, ngài John Gwee, ngài Lamine Fraoucene Gerant... Xin tri ân những sự ủng hộ này!

Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Điện Hoa sở hữu thương hiệu Ciaoflora (Chuyển trọn yêu thương), Ciaoflora (Deliver flowers but love) và Điện Hoa Việt Nam, quyền sở hữu đã được đăng ký và bảo hộ bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam (với số văn bằng bảo hộ lần lượt là: 4-0188369-000, 4-0188370-000 và 4-0154930-000).

 Hoa được thiết kế trực tiếp tại Văn Phòng

Hoa được trực tiếp thiết kế tại văn phòng công ty


CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CIAOFLORA VIỆT NAM


Ciaoflora Việt Nam hoạt động chuyên trong các lĩnh vực liên quan đến chuyển phát điện hoa, với các dịch vụ sau:

• DỊCH VỤ ĐIỆN HOA VIỆT NAM

Tại Việt Nam, với hệ thống hơn 98 chi nhánh và đại lý thành viên, Ciaoflora Việt Nam khẳng định được vị trí là đơn vị dẫn đầu có vùng phục vụ Điện hoa nội địa trải khắp 63/63 tỉnh-thành phố.

Từ những ngày đầu thành lập, Ciaoflora Việt Nam đã được sự hỗ trợ từ các cố vấn hàng đầu của đối tác điện hoa toàn cầu như Interflora, xác lập một hệ thống điện hoa hiện đại – tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các đại lý – chính nhánh trên toàn quốc được đầu tư tất cả các trang thiết bị cần thiết để có thể tiếp nhận thông tin một cách chính xác, thiết kế sản phẩm đúng yêu cầu và giao hoa đúng thời gian. 

• DỊCH VỤ ĐIỆN HOA QUỐC TẾ

Trên quan hệ hợp tác chặt chẽ với các đối tác là hệ thống điện hoa quốc tế, cũng như xúc tiến liên kết với nhiều đơn vị điện hoa tại quốc gia bản địa, Ciaoflora Việt Nam cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ Điện Hoa Quốc Tế có vùng phục vụ rộng nhất hiện nay, đến hơn 150 quốc gia toàn thế giới.

Cũng chính với những thỏa thuận kinh doanh này, mức giá gửi điện hoa ra nước ngoài luôn được Ciaoflora Việt Nam và các đối tác cam kết là mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian.

Đặc biệt, tại các quốc gia có cộng đồng người Việt lớn như Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Đức…, Ciaoflora Việt Nam tăng cường khả năng phục vụ đến hầu khắp các nơi trong lãnh thổ, một dịch vụ chuẩn mực quốc tế với một mức giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHUYỂN PHÁT NHANH ĐIỆN HOA là một công ty thành viên của INTERFLORA toàn cầu, với mã thành viên 292

Dịch vụ Điện hoa Quốc tế cung cấp bởi Ciaoflora Việt Nam cam kết:

- Mức giá hợp lý nhất, đặc biệt cho những khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần.

- Thời gian chuyển phát nhanh nhất (có thể phát trong ngày)

- Nhiều mẫu hoa để lựa chọn

- Đến hơn 150 quốc gia với vùng chuyển phát không hạn chế

• TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐIỆN HOA

Ciaoflora Việt nam, bằng kinh nghiệm của mình sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp hoa tươi tạo dựng thương hiệu, hệ thống quản lý, nâng cao tay nghề và chất lượng dịch vụ…

Chúng tôi còn đảm nhiệm tư vấn, hướng dẫn và sát hạch tay nghề để cửa hàng có thể tự tin tham gia vào các hệ thống điện hoa thế giới.

Certificate of Membership

Chứng nhận thành viên chính thức của Interflora,
có thẩm quyền tiếp nhận và gửi đơn hàng quốc tế từ Việt namĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN


Ciaoflora Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí trong nhóm dẫn đầu các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ điện hoa Việt Nam, liên tục mở rộng vùng tiếp nhận và chuyển phát điện hoa đến các tuyến huyện xã.

Đa dạng phương thức hợp tác với các đối tác nước ngoài, tiếp tục hoàn thiện mạng lưới điện hoa quốc tế; tập trung mở rộng phạm vi chuyển phát tại các quốc gia có đông người Việt đang sinh sống; giảm thiểu chi phí chuyển phát điện hoa quốc tế đến mức thấp nhất.

Liên kết đào tạo và cấp bằng cắm hoa quốc tế AIFD cho các học viên đồng thời nâng cao và chuẩn hóa tay nghề cho thợ cắm hoa của các đại lý thành viên.ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ


Chúng tôi luôn xem yếu tố con người là một trong những tài sản quý nhất.

Ciaoflora Việt Nam tự hào đã xây dựng được một môi trường làm việc thân thiện. Ở đó, mỗi thành viên luôn được khuyến khích phát huy năng lực và kiến thức của mình, tôn trọng lẫn nhau và thực sự hòa đồng cùng xây dựng một thương hiệu Ciaoflora đẳng cấp quốc tế. 

Mỗi nhân viên công ty là một kênh tiếp thị hình ảnh công ty. Chúng tôi tin chắc rằng công ty chỉ có thể thành công khi nhân viên đạt được mục tiêu của họ, chính vì vậy chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện đáp ứng nhu cầu của nhân viên.

Tất cả những nhân viên làm việc tại Văn Phòng Trung Tâm Điều Hành, với tuổi đời trung bình từ 24-26 tuổi. Trẻ, nhiệt huyết, năng động và sáng tạo là những gì họ đang sở hữu.

Mr John Gwee

Cố vấn cấp cao: Ông John Gwee
• Nguyên Giám đốc Interflora Pacific Unit (District 1 South)
• Giám đốc Điều hành GREEN GWEEN PTE LTD

Mr Bao

Hạ tầng mạng và Hệ thống quản trị:  
Ông Trần Vũ Bão
• Trưởng phòng Lập trình Webdev

Mr Long

Trưởng phòng Thiết kế - Sáng tác: 
Ông Nguyễn Duy Long
• Chứng nhận cắm hoa quốc tế Interflora Nominated Florist

Mr Quang

Quản lý và điều hành: Ông Bùi Ngọc Quang
• Điều hành Dự án Quảng cáo trên xe buýt TVBus (2003-2005).
• Sáng lập và xây dựng thương hiệu Điện Hoa Việt Nam.
• Quản lý và điều hành công ty CP Điện Hoa Việt Nam đến 12.2010.


CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ TỪ THIỆN


Công tác xã hội và từ thiện là một trong những sinh hoạt ưu tiên của Ciaoflora Việt Nam trong con đường xây dựng và phát triển. Những việc làm này vừa là trách nhiệm của doanh nhân với cộng đồng, vừa là để tạo một sân chơi gắn kết và khơi dậy truyền thống tương thân tương ái của tập thể nhân viên toàn công ty.

Trong nhiều năm, Ciaoflora Việt Nam đã cùng với các anh em hướng đạo sinh thuộc Liên đoàn Hướng đạo Hồng Bàng tổ chức các buổi từ thiện phát áo phao cho trẻ em vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp, vui trung thu cho trẻ em nghèo Cần Giuột,  Voi Lá (Long An), Cần Giờ (TPHCM), nấu bánh chưng cho người nghèo các dịp Tết nguyên đán…

Là một trong những thành viên sáng lập Chương trình Áo Ấm Biên Cương (do nhà báo Mai Thanh Hải chủ nhiệm), văn phòng Ciaoflora cũng còn là điểm liên lạc phía Nam, tiếp nhận nguồn tiền và hiện vật ủng hộ chương trình.

Ciaoflora Việt Nam cũng là một thành viên tích cực của Hội Bảo vệ Quyền lợi Trẻ em Việt Nam TPHCM với nhiều đóng góp hiệu quả vào các hoạt động vì trẻ em của TW hội cũng như chi hội.

Xem thêm những hình ảnh hoạt động của Ciaoflora tại Blog của chúng tôi

Lời khách hàng
Chúc mừng Ciaoflora Việt Nam với phiên bản mới. Đẹp và hoành tráng quá. Sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Thân mến.
(Bích Luyên - SIKA)
Me toi rat hai long voi lang hoa ma Ciaofora da thiet ke va chuyen phat. Nhung nguoi song xa dat nuoc nhu chung toi that lay lam cam kich truoc nhung ho tro tu phia quy dich vu. Chung toi se loan bao ve dich vu cua quy cong ty den cong dong Viet nam o hai ngoai. Chuc thanh cong.
(Jeff Hoang)
Cám ơn Cialfora Việt Nam. Thật sự mình không nghĩ là dịch vụ bên đó "siêu tốc" đến như vậy và hoa lại rất đẹp nữa. Sẽ tiếp tục ủng hộ Ciaoflora dài dài.
(Hoài Anh)
I would like to thank Ciaoflora for the great service that was provided for my order. I must admit that I was a bit apprehensive when originally ordering, being in Australia and not being able to make and verbal confirmation of the order. However after receiving your e-mails, and that the recipient of the flowers was most pleased with the flowers, I am extremely happy with the service and will continue to utilize the services of Ciaoflora in the future.
(Lamine)
I wish you all the best for the future, and as I said, we will definitely make use of you again. Kind regards, Mourrads.
(Mourrads)
Thank you for a most wonderful service. Your service really did a fine job inspite of me changing my order twice. Sanet was most pleased with the gift. Thanks once again. I will definately use Ciaoflora anytime.
(Nicole - From Texas)
Men chao Ciaoflora. Toi da su dung dich vu cua cac ban 1 vai lan va phai noi rang toi rat an tuong voi dich vu dien hoa ra nuoc ngoai cua cac ban. rat nhanh va chuyen nghiep. Toi se tiep tuc ung ho va loan tin den ban be ve dich vu nay.
(Hong Long Went - Germany)
Thật sự bất ngờ khi được biết rằng dịch vụ điện hoa quốc tế này có khả năng chuyển hoa đến tận vùng xa xôi của Québec. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn và chúc các bạn thành công.
(Loan - Webdev)